Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khi Yêu Có Cần Đẹp Không?

Câu hỏi: Con thưa Cô, con năm nay 23 tuổi, con mới yêu lần đầu, chúng con bằng tuổi nhau và yêu được một năm rồi. Mọi người xung quanh, bạn bè và gia đình con đều nhận xét: Con xấu đi nhiều khi yêu bạn này. Con chán học, trốn học thường xuyên. Con thường xuyên chăm sóc bản thân mình không quan tâm đến mọi người. Con còn nói dối nhiều lần. Con chấp nhận người bạn trai đi giải tỏa với người khác. Con căng thẳng với gia đình về tình yêu này. Con rất mệt mỏi khi mọi người phản đối con, biết bạn không tốt nhưng con không thể bỏ bạn ấy được. Con phải làm sao hả Cô? Con cảm ơn Cô!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

68 lượt xem
19/02/2019

Bình luận

Bình luận của bạn