Danh sách 7 video tu tập lần thứ nhất sau sám hối chư Tăng

-
aa
+
105,163 lượt xem
12/11/2021

Bình luận (2)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.
 2. K
  K

  Khổng Minh Chiến

  16/04/2023

  Chúng thật hạnh phúc khi được nương tựa vào Tam Bảo, trên Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng để được sám hối phát lộ các tội lỗi của chúng con để được thanh tịnh ạ. Con xin thành kính cảm niệm tri ân vô lượng công đức ạ.

 3. Đ
  Đ

  Đồng Diên

  14/04/2023

  Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Con xin thành kính đảnh lễ tri ân công đức của Tam Bảo. Con xin thành kính đảnh lễ tri ân công đức trên Sư Phụ cùng Đại Đức Tăng Ni và công đức của Cô chủ nhiệm CLB Cúc Vàng đã giảng bài Pháp, con nghe thật là nhiều lợi ích cho chúng con ạ. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni