Dạy con có hiếu – Phương pháp nào cho cha mẹ?

Câu hỏi: Cháu chào cô. Cô ơi cô, cháu xin cô hướng dẫn cho cháu nên dạy con thế nào để con của cháu sau này biết báo hiếu, nhất là trong mùa Vu Lan này ạ? Cháu xin cảm ơn cô.
Mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video.
10,337 lượt xem
03/04/2022

Bình luận (19)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. T
  T

  Truong thi hien

  14/11/2022

  Con xin thành kính tri ân công đức của Cô CN ạ. Bài trạch Pháp của Cô rất ý nghĩa và sâu sắc. Nó đang diễn ra hằng ngày quanh chúng con ạ

 2. N
  N

  Nguyễn Hồng Nhung

  19/07/2022

  Mình có hiếu sẽ đẻ ra những đứa con có hiếu. Nếu mình có hiếu với cha mẹ mình thì chàng rể, nàng dâu mới có hiếu nghĩa, có tình. Tu học Phật Pháp hiểu về nhân quả lời nói, suy nghĩ, hành động theo thiện nhân quả để giúp gia đình mình huân tập những lời nói, việc làm, hành động bằng thiện nhân quả, sống từ bi, yêu thương. Tạo ra môi trường sống lành thiện, để tâm các con được an ổn không tranh đua, đấu tranh. Cha mẹ là tấm gương sống theo nhân quả để thành những người có ích cho gia đình, xã hội

 3. N
  N

  Ngô Phương

  19/07/2022

  Em thành kính tri ân Cô chủ nhiệm đã trạch Pháp cho em hiểu ạ.

 4. N
  N

  Ngô Thị Xuyến

  19/07/2022

  Cô giảng thật hay, thật sát thực tế hằng ngày. Hàng Phật tử tại gia chúng tôi nguyện tinh tấn thực hành theo lời Cô trạch giảng để con cháu mình được hiếu, thuận. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

 5. Đỗ Mai Hiên

  19/07/2022

  Cô vô cùng trí tuệ, Cô đã giúp đỡ chúng em rất nhiều trên con đường tu tập. Chúng em thành kính tri ân công đức của Cô ạ!