Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Dẹp Bỏ Bàn Thờ Tổ Tiên – Nên Hay Không?

Trong đời sống, gia đình ai cũng đều thờ cúng tổ tiên, ông bà của mình. Nhưng trong một trường hợp nào đó có ý kiến cho rằng phải dẹp bỏ bàn thờ gia tiên đi thì mình phải xử lý như thế nào? Liệu điều đó là đúng hay sai?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/11 năm Đinh Dậu

Câu hỏi:
0:07 Cô ơi cho con xin hỏi chút ạ. Nhà anh con đợt trước có mời một thầy về để xem bàn thờ trong nhà. Nhưng lại bắt bỏ hết bàn thờ ông bà tổ tiên đi ạ. Con muốn biết như thế là sai hay đúng ạ?

2:41 Mô Phật, cháu thưa cô cháu có thấy hình ảnh một số Sư đi tam bước nhất bái cả một hành trình rất dài không quản mưa gió. Cháu thấy rất cảm động nhưng cháu vẫn chưa hiểu rõ hết ý nghĩa của hành động này. Cháu rất mong cô giải thích ý nghĩa của việc này cho cháu và đại chúng được hiểu ạ. Cháu xin tri ân công đức của cô ạ!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

352 lượt xem
26/01/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục