Không có bàn thờ Phật, tụng kinh có được không?

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Câu hỏi: Nam Mô A Di Đà Phật. Hôm nay tôi có được duyên đến chùa mình và có lời thỉnh Cô giúp cho tôi và mọi người được hiểu câu hỏi. Tôi xin hỏi Cô là: Nhà không có bàn thờ Phật riêng thì khi tụng Kinh, niệm Phật ở bàn thờ gia tiên có được không? Và khi tụng Kinh thỉnh chuông và gõ mõ được không ạ?

Các bài nên xem:

-
aa
+
2,107 lượt xem
16/06/2021

Bình luận (1)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. T
  T

  Trần Thị Hà

  11/07/2022
  Kính thưa Cô CN. Nếu gia đình không thờ Phật thì khi tụng kinh bạch Phật dùng câu Nam mô Tam Bảo thường trụ ở khắp mười phương hay Nam mô thập phương pháp giới thường trụ Tam Bảo thì hợp ạ? Xin tri ân Cô CN
   Xem thêm bình luận >>
  1. B
   B

   Ban Quản trị

   11/07/2022
   Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản trị trang xin trả lời bạn như sau: Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi Cô Phạm Thị Yến đã trả lời. Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé: Không có bàn thờ Phật, tụng Kinh có được không? Không có bàn thờ Phật có được tụng kinh Phật? Hướng dẫn cách lập bàn thờ Phật đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ * Bạn vui lòng cho Ban Quản trị xin thông tin liên hệ bao gồm: – Họ tên: – Số điện thoại: – Địa chỉ (bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố): Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất để đạo tràng hướng dẫn bạn tu tập. Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!