Cúng lễ tuần rằm, mùng một theo lời Phật dạy - Đơn giản nhưng gia tiên được lợi ích lớn

Vào những ngày tuần rằm mùng 1, ngày cúng giỗ của gia đình thì chúng ta cần làm như thế nào để được lợi ích nhất? Kính mời quý Phật tử và các bạn đón xem!

Các bài nên xem:

6,250 lượt xem
25/07/2021

Bình luận (8)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. V
  V

  Vũ Thị Hòa Hợp

  08/12/2022

  Chào Cô Yến! Cô ơi! Tôi ở TP. HCM, P. Phú Mỹ, Q.7, Cô có thể cho tôi biết đạo tràng chùa Ba Vàng ở gần chỗ tôi được không ạ?

  1. Ban quản trị

   09/12/2022

   Ban Quản trị trang Phạm Thị Yến xin chào bạn Vũ Thị Hòa Hợp và xin gửi đến bạn thông tin sau:
   Ở gần khu vực của bạn có đạo tràng Minh Quang - Bình Thạnh, Hồ Chí Minh đang sinh hoạt theo sự hướng dẫn của chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia tu tập cùng đạo tràng để được lợi ích, bạn liên hệ theo thông tin sau:
   - Phật tử: Lưu Thị Bình
   - SĐT: 0769272624
   Ban Quản trị cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến liên lạc của bạn. Nếu bạn cần đạo tràng giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng. Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại link:
   https://chuabavang.com/thong-bao-ve-quy-dinh-tiep-nhan-dong-gop-cung-duong-cua-nhan-dan-phat-tu-tai-chua-ba-vang-d4067.html
   Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

    

 2. Đặng Thị Thương

  11/07/2022

  Cô giảng rất hay và ý nghĩa ạ. Cô cho con xin bài khấn mùng Một và tuần rằm ạ

 3. N
  N

  Nguyễn Thị Tuyết Thanh

  11/07/2022

  Khi cúng có bày đũa muỗng lên không ạ? Mô Phật!

  1. B
   B

   Ban Quản Trị

   11/07/2022

   Ban Quản trị trang xin chào bạn. Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé: Mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên Tiêu) gồm những gì? Bài cúng mùng 1, rằm (Dành cho nhân dân Phật tử chưa phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa) Bài cúng mùng 1, rằm (Dành cho Phật tử Câu lạc bộ Cúc Vàng đã phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa) Chúc bạn thân tâm thường an lạc!

 4. N
  N

  Nguyễn Quốc Phong

  11/07/2022

  Cô cho con bài cúng ngày mồng 1 và ngày rằm ạ

 5. V
  V

  Vũ Thị Lan

  11/07/2022

  Cô hoan hỉ cho con xin bài cúng ngày 1 và ngày rằm ạ

  1. B
   B

   Ban Quản trị

   11/07/2022

   Ban Quản trị trang xin chào bạn Vũ Thị Lan và xin trả lời bạn như sau: Ban Quản trị xin gửi bạn Bài cúng mùng 1, rằm * Hiện nay, tại trong và ngoài nước đã có hơn 350 đạo tràng đang sinh hoạt theo chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đạo tràng giúp, hướng dẫn tu tập Phật Pháp để được lợi ích, bạn gửi cho Ban quản trị xin thông tin liên hệ với nội dung sau: – Họ tên:… – Số điện thoại:… – Địa chỉ bạn đang ở (chỉ bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố):… Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin về đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất, để bạn liên lạc với đạo tràng nhé. Ban Quản trị cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến thông tin liên lạc của bạn. Nếu bạn cần đạo tràng giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng. Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Thông báo về quy định tiếp nhận đóng góp, cúng dường của nhân dân, Phật tử tại chùa Ba Vàng Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!