Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

CHẾT “Chôn” Hay “Thiêu” Tốt Hơn?

icon

Câu hỏi:
Gia đình con vừa rồi có chuyện buồn. Bố chồng của con mất, nguyện vọng của bố con sau khi mất là được thiêu và rải hết tro cốt. Bố con không muốn gửi cốt vào chùa cũng không muốn đem cốt về nhà. Gia đình con nhất trí với nguyện vọng của bố nhưng sau đó bà con họ hàng gây áp lực bàn ra, nói vào. Lúc này mẹ và em trai con lại thay đổi ý định nguyện vọng của bố con mà lại muốn gửi lên chùa. Vì mọi người nói rải hết tro cốt là ảnh hưởng đến con cháu. Gửi vào chùa thì mẹ và các em có chỗ đi lại thắp hương lúc nhớ bố. Trong nhà con giờ rất mệt mỏi và hai luồng ý kiến 50/50. Chồng con không muốn bố con mới mất mà gây bất hòa nên đã gửi bố con lại đài hỏa táng sau 49 ngày mới quyết định. Cô có thể giảng cho con là con có nên theo ý nguyện vọng của bố không? Rải hết tro cốt thì có ảnh hưởng đến con cháu không ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

349 lượt xem
19/03/2019

Bình luận