Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách tu chuyển hóa nghiệp gia đình bị chia rẽ

Trong tám sự khổ ở thế gian, Đức Phật dạy “ái biệt ly khổ”, tức là yêu thương nhau mà phải chia lìa là khổ. Một gia đình đang đầm ấm, hạnh phúc, bỗng nhiên bị tan vỡ, mỗi người một ngả là một điều khó có thể chấp nhận được với bất cứ ai. Tuy nhiên, càng đau khổ và lo lắng hơn khi gia đình “bắt buộc phải chia rẽ” chỉ vì lý do đi xem bói, thầy bói bảo thế”, mặc dù đang rất yêu thương nhau. Thế nhưng, nếu không chia rẽ, thì các thành viên trong gia đình hằng ngày sẽ phải sống trong nơm nớp lo sợ, không biết tai họa và khổ đau sẽ xảy đến với gia đình vào lúc nào. Chính vì vậy, gia đình đã không còn bình yên và hạnh phúc như thuở ban đầu.

>>> Mọi gia đình đều lìa tan vì sinh tử

>>> Khi nội bộ gia đình mâu thuẫn nên làm thế nào?

Gia đình có nguy cơ bị chia rẽ, chúng ta nên ứng dụng lời Phật dạy thế nào để tu tập chuyển hóa được nghiệp?

Gia đình có nguy cơ bị chia rẽ, chúng ta nên ứng dụng lời Phật dạy thế nào để tu tập chuyển hóa được nghiệp?

Đức Phật là bậc Thế Gian Giải, cho nên không điều gì ở thế gian mà Ngài không tỏ tường nhân quả và cách chuyển hóa. Vậy trong trường hợp gia đình có nguy cơ bị chia rẽ, chúng ta sẽ ứng dụng lời Phật dạy như thế nào để tu tập chuyển hóa được nghiệp? Lời chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều này!

Các bài nên xem: 

759 lượt xem
16/04/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục