Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách Giữ Lửa Hôn Nhân Theo Đạo Phật

Phật tử Phạm Thị Yến nói về tình yêu.

Pháp của Phật không chỉ giúp chúng sinh giác ngộ, giải thoát luân hồi sinh tử. Mà thực hành Pháp còn có thể giúp ta đoạn trừ được những phiền não, những sự bất như ý ngay trong hiện tại để có được an vui, hạnh phúc. Cũng như vậy, trong cuộc sống hôn nhân nếu người vợ biết khéo léo cư xử, nâng cao vai trò của người đàn ông trong gia đình thì gia đình đó sẽ được hạnh phúc. Đó chính là Cách giữ lửa hôn nhân trên tinh thần đạo Phật.

Câu hỏi:
Chồng con chưa có nhiều cố gắng lo toan cho gia đình, ít tham gia chăm sóc con cái, thu nhập cũng kém hơn vợ, chỉ chăm lo gia đình chồng mà không vun vén gia đình chung nên đôi khi con cũng nặng lời chê trách. Vậy làm sao khiến chồng lo lắng cho gia đình hơn? Có nên cúng cầu cho công việc chồng êm xuôi hơn không?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

293 lượt xem
02/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục