Có nên tự sát vì chồng ngoại tình?


Một cuộc hôn nhân đổ vỡ vì chồng ngoại tình đã gây ra những câu chuyện rất thương tâm và đau lòng. Vợ trầm cảm, suốt ngày sống trong bóng tối với những suy nghĩ và những giọt nước mắt. Bởi thế, tình trạng tự sát vì cuộc hôn nhân không tình yêu cũng ngày càng gia tăng. Con cái cũng từ những nỗi khổ của cha mẹ mình mà kéo theo nhiều hệ lụy. Nhiều bà mẹ đã phải ôm con mình để tự kết liễu cuộc đời vì nghĩ rằng cái chết sẽ không đau đớn bằng việc phải đối diện với một người chồng, một người cha phụ bạc như thế. Tự sát - liệu có phải là cách làm đúng đắn trong trường hợp chồng đi ngoại tình hay không?
Mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video để được nghe những chia sẻ từ Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) nhé!
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:
Làm thế nào để được yêu thật lòng?
Giải bài toán con anh con em con chúng ta
Cách hàn gắn tình cảm vợ chồng khi đã rạn nứt
4 bí quyết cần nhớ để có tình yêu đẹp mà không cần tới nhan sắc
Linh cảm của người phụ nữ với người mình yêu và cách giải quyết

-
aa
+
1,456 lượt xem
20/09/2018

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.