Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách chọn bạn trai tốt

Thế nào là một người bạn trai tốt? Đẹp trai, tài giỏi, gia thế hoàn hảo, biết cách lấy lòng người yêu hay là một người đáng tin cậy?
Nhiều cô gái tuổi xuân xanh đang rơi vào tình trạng bối rối, không biết nên làm như thế nào để lựa chọn cho mình một người bạn trai tốt. Sự đổ vỡ trong tình yêu của chính mình hay chứng kiến thất bại trong tình yêu của người khác khiến bạn khó có thể nhận diện cho mình một người bạn đời hoàn hảo có thể mang lại hạnh phúc cho mình. Đàn ông tốt có thật sự tồn tại? Làm thế nào để chọn cho mình một người bạn trai như thế?

Cách chọn bạn trai tốt

Làm thế nào để tìm được bạn trai tốt?

Đóng vai trò như một vị bác sĩ tâm lý, trong buổi giao lưu với các bạn khóa sinh tại Khóa Tu Mùa Hè lần 2 2017 tại chùa Ba Vàng, Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có những chia sẻ giúp các bạn khóa sinh có thể nhận diện và tìm cho mình những người bạn trai tốt trong tương lai.

Các bài nên xem:

69 lượt xem
02/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục