Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm sao tìm được người yêu chung thủy?

Sự không chung thủy trong tình yêu đã không còn là một điều quá xa lạ đối với chúng ta trong thời đại ngày nay. Câu chuyện “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” dường như chỉ còn là cổ tích, bởi lẽ nhiều người có suy nghĩ rằng: “Kinh tế hạn hẹp thì lấy gì làm chỗ dựa cho tình yêu?”. Chính vì vậy, một cô gái thực dụng trong tình yêu không còn là điều hiếm gặp trong cuộc sống này. Họ rất dễ bị lung lay trước những cám dỗ từ người đàn ông khác giàu hơn, sự nghiệp thành công hơn,… mà đánh rơi đi sự chung thủy, từ bỏ người bạn trai đã bên cạnh bấy lâu nay.

Vậy đối với một cô gái sống thực dụng, không chung thủy, sẵn sàng chạy theo cám dỗ của đồng tiền, lợi dưỡng thì những người con trai nên ứng xử như thế nào? Và phải làm thế nào để có thể tìm cho mình được một người yêu chung thủy, gắn bó với nhau suốt cuộc đời này, cho dù có khó khăn, thử thách?

Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây để tìm ra cho mình những lời khuyên bổ ích nhé!

Làm sao tìm được người yêu chung thủy?
Làm sao tìm được người yêu chung thủy?

Các bài nên xem:

69 lượt xem
07/04/2020

Bình luận