Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

4 bí quyết cần nhớ để có tình yêu đẹp mà không cần tới nhan sắc

Người xưa có câu: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, để phản ánh thực tế trong xã hội rằng, đàn ông thích phụ nữ bởi nhan sắc và ngoại hình, còn phụ nữ thích đàn ông bởi những lời nói ngọt ngào. Cũng bởi quan niệm ấy, nhiều cô gái sở hữu nhan sắc không được xinh đẹp, ngoại hình không cân đối, cảm thấy rất tự ti khi đứng trước tình yêu, hoặc khi tìm hiểu một mối quan hệ nào đó. Họ nghĩ rằng sẽ chẳng một người con trai nào quan tâm đến một cô gái xấu xí như họ, và họ không xứng đáng có một tình yêu đích thực. Chính suy nghĩ đó đã tạo cho họ một vỏ bọc vô hình khiến trở ngại trong tình yêu.

>>> Đừng tự ti về nhan sắc

Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến, những người bạn nữ với nhan sắc không được xinh đẹp sẽ biết cách tìm ra ưu điểm và tự tin hơn khi tiến tới một tình yêu mà không lo trở ngại điều gì.

Các video bạn nên xem:

422 lượt xem
28/03/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục