Cách chọn bạn trai tốt

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Thế nào là một người bạn trai tốt? Đẹp trai, tài giỏi, gia thế hoàn hảo, biết cách lấy lòng người yêu hay là một người đáng tin cậy? 
Nhiều cô gái tuổi xuân xanh đang rơi vào tình trạng bối rối, không biết nên làm như thế nào để lựa chọn cho mình một người bạn trai tốt. Sự đổ vỡ trong tình yêu của chính mình hay chứng kiến thất bại trong tình yêu của người khác khiến bạn khó có thể nhận diện cho mình một người bạn đời hoàn hảo có thể mang lại hạnh phúc cho mình. Đàn ông tốt có thật sự tồn tại? Làm thế nào để chọn cho mình một người bạn trai như thế?
---

Các bài nên xem: 
Làm sao tìm được người yêu chung thủy?
4 bí quyết cần nhớ để có tình yêu đẹp mà không cần tới nhan sắc
Làm sao để người yêu trở thành người bạn đạo trong môi trường tu tập Phật Pháp?
Kiếp này chưa đủ để anh có em?
Tại sao yêu nhau không đến được với nhau?
Làm thế nào để tìm lại cảm giác yêu?

-
aa
+
851 lượt xem
02/08/2018

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.