Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Biết ơn Cô – Người luôn hướng tới lợi ích cho số đông

“Vừa qua, do thời tiết trở lạnh mà tôi bị cảm cúm khiến cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức. May mắn thay, khi đang trong cơn bệnh, tôi lại đọc được phương pháp sử dụng gừng, tỏi đập dập và cho vào nước sôi để uống theo bài thuốc “Phòng, chống cảm, tăng cường sức khỏe mùa đông” mà Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã hướng dẫn. Có được bài thuốc như vậy, tôi liền thực hành theo. Thật sự là kỳ diệu, chỉ sau đúng 2 lần uống nước gừng tỏi, tôi thấy mình đã giảm và khỏi hẳn các triệu chứng cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi,…

Tôi chợt nhớ ra Cô từng nói rằng: “Tâm Chiếu Hoàn Quán có một mong muốn là làm sao mình có thể dùng các loại thuốc chữa bệnh là phương tiện để dẫn dắt mọi người vào đạo được. Tâm Chiếu Hoàn Quán cũng biết được rằng: Mình phải trải qua hết tất cả các bệnh thống khổ mà chúng sinh sẽ phải trải qua thì mới thành tựu được nhân duyên như vậy trong một công đức Bồ đề của mình. Khi đó, mình sẽ biết rõ những cảm thọ đau và cảm thọ đó khiến mình khó nhẫn được lắm. Tâm Chiếu Hoàn Quán đã từng trải qua những cơn đau mà phải quán tới vô ngã mới có thể thanh lý được…”

Qua những chia sẻ của Cô và thực hành theo bài thuốc của Cô, tôi thực sự cảm thấy rất biết ơn Cô. Cô luôn luôn hướng tới lợi ích cho số đông mà hy sinh bản thân mình. Tất cả sự tu tập của Cô đều là để hướng tới lợi ích cho số đông. Khi mọi người gặp điều khổ, dù là trên thân hay ở trong tâm thì Cô đều có thể đưa ra các phương thức giúp chuyển hóa nỗi khổ ấy.
Qua đây, tôi xin gửi lời thành kính tri ân Cô: “Con xin nguyện rằng sẽ cố gắng tu tập, tích lũy phước báu cho mình để tăng trưởng trí tuệ. Và con mong rằng sẽ có thể thực hành tất cả các công hạnh Bồ Đề để thành tựu Vô Thượng Bồ Đề!”.”

Trên đây là những chia sẻ của Phật tử Trần Thị Mai (đạo tràng Minh Phổ) khi thực hành phương pháp “Phòng, chống cảm, giữ gìn sức khỏe mùa đông” do Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến hướng dẫn.

Biết ơn Cô - Người luôn hướng tới lợi ích cho số đông

Các bài nên xem:

90 lượt xem
16/01/2021

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục