Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tư duy giải quyết vấn đề “Mình không thể làm được!”

Ở trong đạo tràng, các Phật tử gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tu tập cũng như làm phận sự. Nhất là với những người trưởng nhóm, phải triển khai rất nhiều công việc mà bên trên giao xuống, nhưng khi xuống đến nơi thì các thành viên chưa hợp tác vì nhiều lý do. Cùng với đó là những áp lực từ gia đình, cơ quan khiến những người làm trưởng trở nên khó khăn, bế tắc và đôi khi phải bật thốt lên: “Mình không thể làm được”. Đó cũng chính là những lời chia sẻ của Phật tử Nguyễn Thắng trong buổi họp trước khi thành lập đạo tràng từ CLB Trúc Thanh. Vậy có cách nào để vượt qua được những khó khăn này không? Làm thế nào để thành viên trong đạo tràng tinh tấn và hợp tác hơn trong các công việc phận sự?

Video trên đây là những lời chia sẻ, sách tấn từ Cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa về cách tư duy giải quyết những khó khăn này.

Các bài nên xem: 

18 lượt xem
11/07/2020

Bình luận