Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày Mùng 8 Tháng 10 Năm Mậu Tuất

Tin vào điều mê tín dị đoan rất nhiều gia đình đã bất hòa và tán gia bại sản. Bởi vậy, mở đầu buổi trạch Pháp ngày 14/11/2018 (nhằm ngày 8/10 âm lịch); cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã trả lời câu hỏi về việc mẹ chồng nghe lời thầy bói nói con dâu không hợp mệnh gia đình mà làm tan cửa nát nhà.

Được Cô chủ nhiệm phân tích, các Phật tử tham gia buổi trạch Pháp đều hiểu được rằng: Tư tưởng người không hợp mệnh sẽ làm kinh tế gia đình đi xuống là hoàn toàn không đúng. Khi tư duy về nhân quả thì sẽ thấy rằng chính nghiệp của mình đưa đến mệnh của mình. Bởi vậy, “phong thủy không bằng tâm thủy”.

Tiếp theo buổi trạch Pháp là câu hỏi về Ku Man Thông – con vật mà nhiều người nghĩ nó là “thần tài”. Nhưng thực chất với tuệ giác của đạo Phật thì việc nuôi Ku Man Thông là “nuôi ma” trong nhà.

Sau đó, Cô tiếp tục trả lời những câu hỏi về tu tập và đời sống rồi lại trạch kinh Mi Tiên. Đó là bài “Bậc A-la-hán còn phạm giới?” mà Sư Phụ đã giảng trong buổi chiều cùng ngày.

Mỗi một buổi trạch Pháp của Cô chủ nhiệm là bao điều thắc mắc được tháo gỡ, bao tri kiến trong tu tập được tăng thêm. Mong rằng, các đạo hữu sẽ áp dụng được những lời Cô trạch vào cuộc sống để làm lợi ích cho mình và cũng làm lợi ích cho mọi người.

Các bạn có thể nghe lại buổi trạch Pháp tại đây:

? [TRỰC TIẾP] Trạch Pháp Thường Kỳ 8/10/MT

229 lượt xem
19/11/2018

Bình luận (0)