Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tin Nhắn Từ Ác Ma

Tin Nhắn Từ Ác Ma
Ngày nay, trên mạng xã hội, chúng ta không ít bắt gặp những tin nhắn từ một số người gửi đến với nội dung:
“Một nữ sinh đã chết ở Xuân Thanh, cứ bảy năm lại quay về tìm người sát hại. Bảy năm trước, cô đã gửi tin nhắn cho bảy người nhờ bảy người đó sát hại giúp cô. Một anh đọc được liền xóa, bảy ngày sau lâm bệnh, chết. Hai người mới cưới đi nghỉ mát tại đây cũng nhận được tin nhắn như vậy liền gửi cho bảy người. Hôm sau trúng được số đặc biệt. Một học sinh đọc tin nhắn liền bỏ qua, ngày sau gặp tai nạn. Nếu không gửi cái này cho 70 người thì bạn sẽ gặp chuyện xấu (mình bị ép, xin lỗi). Nếu bạn gửi cái này cho 100 người bạn của bạn, sau 10 ngày may mắn sẽ đến với bạn.

Tin nhắn này là một trò đùa hay là một sự thật?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

189 lượt xem
11/01/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục