Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thực Phẩm Bẩn Và Cách Phòng Tránh

Trong thời đại lòng tham của con người lên ngôi, thực phẩm bẩn lần lượt được đưa ra thị trường và đã gây tổn thất nặng nề đến những người tiêu dùng trong đời sống. Vậy những thực phẩm này từ đâu mà có, nhân quả như thế nào mà những người dân lại mua trúng những thực phẩm bẩn ấy? Đây không chỉ là vấn đề của một con người mà là vấn đề chung của cả một đất nước. Nguồn gốc xuất xứ của những thực phẩm bẩn này và cách phòng tránh cho mọi người vẫn là một dấu hỏi lớn mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm. Hãy cùng xem clip sau đây nếu bạn muốn biết!


Trong buổi trạch Pháp ngày 16/2 Mậu Tuất tại CLB Bông Sen Vàng, Phật tử Phạm Thị Yến đã giải thích được nguyên nhân của những thực phẩm bẩn và cách phòng tránh cho mình theo lý nhân – duyên – quả của đạo Phật.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

27 lượt xem
06/04/2018

Bình luận