Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Sự Tái Sinh Sau Khi Chết Là Gì?

Đức Phật dạy “Các pháp nhân duyên sinh/ Cũng theo nhân duyên diệt”, cũng vậy, chúng sinh trên thế gian không bao giờ tồn tại mãi một hình tướng mà phải sống rồi chết, và phải tái sinh luân hồi. Vậy luân hồi là gì? Chúng sinh sau khi chết sẽ tái sinh như thế nào? Mời quý vị lắng nghe video sau đây!

Sau Khi Chết Có Tái Sinh Ngay Vào Kiếp Khác

Kính thưa các quý đạo hữu, hôm nay chúng ta bước vào bài 67 trong Bộ Kinh Mi Tiên Vấn Đáp có tiêu đề là Luân Hồi. Trong kinh này Đức Phật nói về Luân Hồi, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cũng đã giải thích rõ, Yến cũng chia sẻ một số vấn đề nhỏ giữa Phật tử chúng ta với nhau. Có rất nhiều ý kiến cho rằng “Khi chết, chúng ta tái sinh ngay thì làm gì có chuyện tái sinh vào ngạ quỷ, làm gì có chuyện sinh vào địa ngục, mà tái sinh ngay tức là sinh ngay về cõi người”. Thế thì hôm nay Yến đọc kinh văn, các quý đạo hữu chúng ta nghe lại lời Sư Phụ giảng trong bài kinh 67 có tiêu đề là Luân Hồi.

Kính mời quý vị và các bạn nghe và tải bản MP3 tại đây

121 lượt xem
03/11/2019

Bình luận (0)

Bình luận của bạn