Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phải Làm Gì Với Anh Chàng Lăng Nhăng?

Phật tử Phạm Thị Yến nói về tình yêu

Những người đàn ông lăng nhăng có nghĩa là họ yêu cái đẹp, thích sự mới lạ và yêu những cô nàng xinh xắn, trẻ trung. Yêu một người đàn ông lăng nhăng, bạn phải chấp nhận chuyện thường xuyên bị tổn thương nếu người ta không bỏ được tính nết ấy. Vậy nếu muốn giữ tình yêu này, mình phải làm gì với một anh chàng lăng nhăng?

Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi ngày 12/12 năm Đinh Dậu Câu hỏi: Thưa cô, con muốn hỏi cô về chuyện tình duyên. Con có yêu và quen một anh bạn thân của người yêu cũ con. Chúng con đã yêu nhau được 6 tháng rồi nhưng tính của bạn này rất lăng nhăng. Trong khi yêu con bạn ấy vẫn tán tỉnh các cô gái khác. Con đã chia tay rất nhiều lần rồi, nhưng khi chán những cô gái ấy lại quay về xin lỗi con. Con đã nói nhiều lần nhưng bạn ấy nói tính anh như vậy rồi thì khó sửa lắm em ạ, phải cho anh thời gian. Vậy con nên làm gì trong trường hợp này và phải làm gì để biết người ta yêu mình thật lòng không ạ? Con xin cảm ơn cô!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

31 lượt xem
02/08/2018

Bình luận (0)