Tình cũ không rủ cũng tới?

Câu hỏi: Từ nick Mai Anh Khoa
Cô Yến ơi! Em với người đó quen nhau được 8 năm. Nhưng vì gia đình em không đồng ý nên chúng em đã tự xa nhau. Sau đó em đi lấy chồng và cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc khiến em đã ly dị với chồng. Một lần tình cờ em đã gặp lại người đó trên Facebook. Bọn em đã cùng tâm sự với nhau bao chuyện vui buồn. Chúng em như tìm lại được cảm xúc như ngày xưa ấy chị ạ. Nhưng đáng buồn là bây giờ anh ấy đã có gia đình. Vợ anh ấy lại là người không đàng hoàng. Cuộc sống vợ chồng anh ấy gần như là không có tình yêu. Bây giờ em thật rối bời, em không biết em nên xử sự như thế nào với người đó chị ạ?
Mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video để được nghe câu trả lời từ Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) nhé!
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem:
Lời hứa tình tội lỗi?
Tình yêu hay tình dục?
Khi yêu có cần đẹp không?
Làm sao để có được người yêu như mong muốn?
Tình yêu là gì? Bí quyết để có được tình yêu bền vững

Bạn tình của con từ góc nhìn của mẹ
Phải làm gì với anh chàng lăng nhăng?
Offline CLB Tình yêu - hôn nhân - gia đình Phật tử

-
aa
+
886 lượt xem
16/03/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.