Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Những kiến thức tâm linh cần có khi đi làm phận sự

Với hạnh nguyện “Chuyển tải Phật Pháp, rộng khắp thế gian”, thực hành theo lời sách tấn của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, các đạo tràng trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa thường đến các gia đình để trợ duyên trong việc tu tập, khai đàn tụng kinh và thực hành các nghi lễ tâm linh tại gia… Đây là một việc làm mang lại lợi ích cho cả gia đình và đạo tràng trợ duyên. Tuy nhiên, trong quá trình làm phận sự, nếu các Phật tử không nắm chắc kiến thức về tâm linh thì sẽ bị hao tổn phước báu và ảnh hưởng không tốt đến bản thân. Thực tế cho thấy, có một số trường hợp, sau khi Phật tử đi trợ duyên cho gia đình người khác về thì gặp những điều đen đủi như tai nạn, bất hòa trong gia đình, thậm chí có những người còn bị vong linh tác động…

Video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về những kiến thức tâm linh cần có khi đi làm phận sự, để mang lại lợi ích cho các Phật tử trợ duyên cũng như lợi ích cho gia đình người thỉnh mời.

Các bài nên xem: 

822 lượt xem
19/08/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục