Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chấm dứt hiện tượng nhìn thấy vong linh và bị vong linh xui khiến nhờ tu tập Phật Pháp

“Trước khi có người yêu, con đã cảm nhận thấy có vong linh đi theo mình. Sau khi lấy chồng, con nhìn thấy vong linh nằm cạnh mình. Khi chồng con đi ngoại tình, gần 1 năm trời con sống trong cảnh lạnh từ đầu đến chân, nhắm mắt lại là nhìn thấy vong linh bám lấy mình, lè lưỡi đỏ chót, rồi hóa thành dòi, sâu bám lấy con. Con đã đi giáo sư, tiến sĩ ở bệnh viện chữa về thần kinh; đi đền nọ phủ kia, nhờ nhiều thầy, tốn nhiều tiền nhưng không giải quyết được vấn đề. Cho đến khi con nghe được bài giảng Pháp của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và Cô Phạm Thị Yến trên mạng”.
Đó chính là câu chuyện của bạn Vũ Thị Oanh ở tỉnh Hưng Yên khi nhìn thấy vong linh và bị vong linh xui khiến nhiều năm trời; sau đó đã được chuyển hóa nhờ tu tập Phật Pháp tại chùa Ba Vàng.

Các bài nên xem:

5.606 lượt xem
04/04/2021

Bình luận (6)

 1. N
  N

  Nguyễn Hồng Nhung - PD Tịnh An

  23/03/2022

  Tà kiến sinh khổ đau. Chỉ có chính Pháp của Phật mới giúp bạn thoát khỏi nỗi khổ niềm đau đã giúp bạn thoát khỏi 16 năm với cuộc hôn nhân không hạnh phúc khi chồng ngoại tình, đánh đập, vong linh tác động khổ sở và rất đánh sợ. Chúc bạn đã tìm được đúng Chính Pháp của Phật và thực hành lời Phật dạy để có lợi ích thiết thực nhất

 2. N
  N

  Nguyễn Hồng Nhung - PD Tịnh An

  23/03/2022

  Pháp của Phật là linh đơn diệu dược cứu sống các cuộc đời tận cùng của nỗi khổ niềm đau cả về thân và tâm. Ơn đức Sư Phụ, đại Tăng và Cô Chủ Nhiệm đã giúp đỡ và cứu rất nhiều những trường hợp như bạn. Thật hạnh phúc khi được nương tựa Tăng đoàn tu hành trang nghiêm thanh tịnh và Cô Chủ Nhiệm đã hướng dẫn để cho tu tập để có những chuyển hóa nghiệp chướng từ tu tập và thực hành lời Phật dạy để có cuộc sống hạnh phúc, an vui.

 3. N
  N

  Nguyễn Hồng Nhung - PD Tịnh An

  23/03/2022

  Cuộc sống của chúng ta không ai là được hạnh phúc tuyệt đối. Mỗi người một nỗi khổ khác nhau. Câu chuyện của bạn kể vô cùng cảm động và rất chân thật. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi cảnh vong linh tác động. Thế giới tâm linh thật đáng sợ bạn thật hạnh phúc đã tìm đến đúng Chính Pháp của Phật để có sự chuyển hóa tuyệt vời

 4. N
  N

  Nguyễn Thị Hòa

  25/12/2021

  Xin chúc mừng đạo hữu ạ. Con cũng cầu nguyện Tam Bảo gia hộ cho bố con được trở lại bình thường và đủ duyên lành về chùa tu tập ạ.

 5. N
  N

  Ngọ Thị Lan

  21/12/2021

  Chúc mừng bạn đã vượt qua nỗi đau tìm được hạnh phúc. Cảm ơn công đức của Cô cn đã chỉ dạy ạ. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Xem nhiều nhất trong chuyên mục