Chấm dứt hiện tượng nhìn thấy vong linh và bị vong linh xui khiến nhờ tu tập Phật Pháp

"Trước khi có người yêu, con đã cảm nhận thấy có vong linh đi theo mình. Sau khi lấy chồng, con nhìn thấy vong linh nằm cạnh mình. Khi chồng con đi ngoại tình, gần 1 năm trời con sống trong cảnh lạnh từ đầu đến chân, nhắm mắt lại là nhìn thấy vong linh bám lấy mình, lè lưỡi đỏ chót, rồi hóa thành dòi, sâu bám lấy con. Con đã đi giáo sư, tiến sĩ ở bệnh viện chữa về thần kinh; đi đền nọ phủ kia, nhờ nhiều thầy, tốn nhiều tiền nhưng không giải quyết được vấn đề. Cho đến khi con nghe được bài giảng Pháp của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và Cô Phạm Thị Yến trên mạng".
Đó chính là câu chuyện của bạn Vũ Thị Oanh ở tỉnh Hưng Yên khi nhìn thấy vong linh và bị vong linh xui khiến nhiều năm trời; sau đó đã được chuyển hóa nhờ tu tập Phật Pháp tại chùa Ba Vàng.

Các bài nên xem:

13,417 lượt xem
04/04/2021

Bình luận (8)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. D
  D

  Diệu Hoa

  20/12/2022

  Phật Pháp thật vi diệu! Xin chúc mừng bạn. Con xin thành kính tri ân Tam Bảo! Diệu Hoa xin thành kính tri ân cô Chủ nhiệm!

 2. T
  T

  Trần Thị Hà

  14/11/2022

  Xin chúc em hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống. Xin trí ân Cô CN

 3. N
  N

  Nguyễn Thị Hòa

  15/07/2022

  Xin tùy hỷ và chúc mừng đạo hữu ạ. Phật Pháp thật vi diệu nhiệm màu ạ.

 4. N
  N

  Ngọ Thị Lan

  15/07/2022

  Chúc mừng bạn đã vượt qua nỗi đau tìm được hạnh phúc. Cảm ơn công đức của Cô cn đã chỉ dạy ạ. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

 5. N
  N

  Nguyễn Thị Hòa

  15/07/2022

  Xin chúc mừng đạo hữu ạ. Con cũng cầu nguyện Tam Bảo gia hộ cho bố con được trở lại bình thường và đủ duyên lành về chùa tu tập ạ.