Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nhân Duyên Trẻ Mầm Non Bị Cô Giáo Đánh

Trong đời sống hiện nay, các bậc phụ huynh vì công việc làm ăn nên giao con mình cho các giáo viên mầm non chăm sóc, nhưng lại lo lắng những giáo viên đấy không chăm sóc, yêu thương con mình mà ngược lại còn đánh đập, chửi quát nó. Điều này cũng xuất phát từ một vấn nạn đã xảy ra cách đây một thời gian. Vậy nhân duyên gì mà trẻ mầm non bị cô giáo đánh?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch pháp thường kỳ ngày 3/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Con bạch cô Yến, gần đây trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông đại chúng đều rất bất bình với các vụ việc mới được phát hiện. Chuyện các cô giáo mầm non đánh trẻ, dùng bất cứ vật dụng nào cũng có thể sử dụng làm vũ khí như thìa, can nhựa, que, chân, tay…để hành hạ cháu bé khiến mọi người phẫn nộ. Theo cách nhìn của thế gian thì quả thật vô cùng bức xúc và căm phẫn, muốn cho cô giáo một trận rồi xử tử. Nhưng theo góc nhìn của đạo Phật thì đó cũng là cộng nghiệp và trả nghiệp. Vậy cô cho con hỏi do nhân duyên gì mà các em bé lại bị hành hạ như vậy ạ? Con xin tri ân công đức của Cô!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

24 lượt xem
14/01/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục