Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Mục đích và lợi ích khi thành lập đạo tràng – Thành lập đạo tràng TP. Hồ Chí Minh (Phần 2)

Từ ngàn đời xưa, đoàn kết tập thể thành một khối mang lại những sức mạnh to lớn khiến đất nước ta có thể chiến thắng mọi giặc ngoại xâm. Trong công ty, đoàn thể, ở đâu có đoàn kết, ở nơi đó có nền móng vững chắc và phát triển nhanh chóng. Như lời của các bậc trưởng bối để lại: “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

>>> Lợi ích của người ốm nhận được khi tu tập trong đạo tràng?

Lợi ích khi thành lập đạo tràng là giúp cho các thành viên giúp đỡ nhau trong đời sống, sách tấn nhau cùng tu tập để cuộc sống được an vui
Lợi ích khi thành lập đạo tràng là giúp cho các thành viên giúp đỡ nhau trong đời sống, sách tấn nhau cùng tu tập để cuộc sống được an vui

Trong việc tu tập cũng vậy, đạo tràng là nơi cùng nhau tu tập, sách tấn nhau làm việc thiện. Đạo tràng là nơi có những người giúp đỡ nhau trong các công việc gia đình. Vậy cụ thể sức mạnh và lợi ích của việc thành lập đạo tràng tu tập như thế nào đối với người Phật tử?

Ban Quản Trị xin gửi tới quý Phật tử và các bạn những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây để quý vị có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các bài nên xem: 

115 lượt xem
22/06/2020

Bình luận