Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Mùa dịch Covid-19 – Phật tử ở nước ngoài đã tu tập như thế nào?

Hiện nay, nhiều nước trên thế giới đang phải đương đầu với công cuộc phòng, chống Covid-19 khi dịch bệnh này ngày càng phát tán mạnh và khó có thể kiểm soát được. Nhiều người Việt Nam đang sinh sống và học tập, làm việc ở nước ngoài cũng hoang mang và lo lắng về tình trạng đó. Chính vì thế, sau khi nhận được thông báo phát động tu tập Bát quan trai giới của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến để hồi hướng cho nạn dịch Covid-19 sớm được hóa giải, tiêu trừ, các Phật tử xa xứ đã cố gắng sắp xếp thời gian, nỗ lực tu tập theo sự hướng dẫn.

>>> Phật tử tu tập đẩy lùi nạn dịch Covid-19 bằng cách nào?

>>> Chương trình tu Bát quan trai giới tại nhà hồi hướng hoá giải nạn dịch Covid-19, khô hạn hạn hán

Video trên đây là tổng hợp một số hình ảnh tu tập của các phật tử đang học tập và làm việc ở một số đất nước trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Úc,…
Video được thực hiện bởi Phật tử Thân Thái Dương (Pháp danh Đức Thọ) – hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, tu tập từ xa cùng CLB Trúc Thanh thuộc CLB Cúc Vàng chùa Ba Vàng.

Các bài nên xem: 

275 lượt xem
14/04/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục