Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Du học sinh ở châu Âu có nên về nước khi dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành?

Trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Trung Quốc đang tiếp tục có những chuyển biến tốt thì dịch bệnh ở Châu Âu bỗng nhiên trở nên rất nghiêm trọng. Một số quốc gia như Italy, Đức, Anh, Pháp,… số bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 và đã tử vong vì dịch bệnh ngày càng gia tăng mất kiểm soát. Tuy nhiên, trước thực trạng đó, nhiều người dân ở Châu Âu rất ít đeo khẩu trang khi ra đường, vì họ cho rằng chỉ ai mắc bệnh hay nhân viên y tế mới đeo khẩu trang. Cho nên, những người đeo khẩu trang ra đường ở các nước này thường bị nhìn với ánh mặt kì thị, thậm chí có nguy cơ bị tấn công vì nghi nhiễm Covid-19. Đó cũng chính là nỗi lo của rất nhiều du học sinh Việt Nam tại khi sinh sống tại Châu Âu trong nạn dịch này.

>>> Phật tử tu tập đẩy lùi nạn dịch COVID-19 bằng cách nào?

Vậy, những du học sinh người Việt ở Châu Âu nên quyết định ở lại hay nhanh chóng trở về Việt Nam để việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho mình được bảo đảm và an toàn hơn?

Những lời chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến sẽ giúp bạn nào đang rơi vào tình huống trên có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho chính bản thân mình trước tình hình này!

Các video bạn nên xem:

156 lượt xem
19/03/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục