Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Mối Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu

Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu luôn là chủ đề nóng trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Có những câu chuyện vô cùng bi đát của những cô gái về làm dâu, bị đối xử một cách tệ bạc và đi đến việc muốn chấm dứt hôn nhân. Vậy trong hoàn cảnh như thế này, nên chọn cách giải quyết như thế nào cho hợp lý?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/5 năm Đinh Dậu
0:08 Cô cho chị hỏi khi người con gái về nhà chồng nhưng luôn bị mẹ chồng chỉ trích, mắng mỏ, ruồng rẫy vô cớ. Chồng thì sợ mẹ chồng buồn nên không dám bảo vệ vợ dù vợ không làm gì sai trong suốt 30 năm. Không những thế, gần đây mẹ chồng còn lôi kéo con trai của hai vợ chồng vào để cùng sỉ vả vợ khi vợ hỏi chồng về những việc làm không rõ ràng về tình cảm mà vợ bắt được. Người vợ gần như sụp đổ muốn chấm dứt hôn nhân, buông bỏ gia đình để tập trung cho tu tập. Xin cô hoan hỷ chỉ dạy và chia sẻ giúp hoàn cảnh này như thế nào? Cách buông bỏ gia đình, chồng con để tập trung cho tu tập có phải phương án tối ưu hay không? Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

218 lượt xem
25/12/2017

Bình luận (0)