Ma có mạnh hơn Phật không?

Có câu nói "Phật cao một thước ma cao một trượng" - Vậy phải chăng ma đang mạnh hơn Phật? Và chúng ta cần hiểu như thế nào về Phật tính - ma tính, thiện - ác để ứng dụng vào đời sống tu tập? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video.
Câu hỏi: Con chào Cô Yến ạ. Cô Yến ơi, con được biết trong tự tính của mỗi người đều có Phật và ma, tức là cái thiện và cái ác. Vậy trong xã hội ngày nay càng ngày càng có nhiều người ác, nhiều người xấu như vậy có phải là do ma mạnh hơn Phật không ạ? Con mong chờ câu trả lời của Cô.

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem:
Năng lực của ma quỷ
Tu thế nào để không bị ma nhiếp?

-
aa
+
931 lượt xem
27/11/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.