Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Sao Để Hết Tự Kỷ?

Câu hỏi: Trước đây con có bị tự kỷ, khi con mới vào lứa tuổi dậy thì, con rất ngại giao tiếp và thu mình lại. Qua một thời gian dài khoảng 2 năm, bây giờ con đã tìm lại được bản thân mình trước đây: Một con người năng động và hoạt bát, tuy nhiên khi gặp phải những khó khăn và stress con lại bị quay về khoảng thời gian tự kỷ trước kia. Bản thân, tâm con không vững được, dù con đã cố gắng nhưng những suy nghĩ tiêu cực vẫn xuất hiện trong đầu con, nhiều lúc con rất khổ tâm, con rất mong được Cô giúp đỡ ạ. Con xin cảm ơn Cô.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

106 lượt xem
19/02/2019

Bình luận

Bình luận của bạn