Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khi Đi Du Học Không Như Là Mơ❗️

(Một bạn sinh viên ở Bonn)

Kính thưa Cô! Lúc trước cháu được một người bác giúp sang Đức bằng con đường du học. Cháu nghĩ rằng bác ấy muốn giúp cháu được đi học ở Đức vì ở Việt Nam cháu đang học đại học và có thành tích không tồi. Tuy nhiên khi cháu sang Đức để đi học thì bác ấy đã liên tục gợi ý cháu đi làm giấy tờ rồi học nghề làm móng, hoặc mấy nghề người Việt hay làm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Bác ấy nói rằng học xong ở bên này thì cũng không cạnh tranh nổi, không có việc thì không có được giấy tờ để ở lại Đức được. Cháu lại muốn được đi học, nhưng hiện tại cháu cảm thấy rất áp lực vì phải vừa học vừa làm tự lo kinh tế, cháu thực sự thất vọng và buồn giận vì sự áp đặt của người bác. Nếu biết thế này thì ngay từ đầu cháu đã không sang Đức. Gia đình cháu ở nhà vì thế cũng lộn xộn cả lên. Hiện tại cháu đang rất nản và mất phương hướng, muốn buông bỏ tất cả đề về Việt Nam vì nghĩ rằng sức mình không thể vừa học vừa làm. Kính mong Cô cho cháu lời khuyên ạ!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

78 lượt xem
13/02/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục