Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khi Anh Trai Ngoại Tình

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình ngày nay, ngoại tình là một vấn đề không còn xa lạ gì đối với con người. Nếu là người trong cuộc, chắc hẳn bạn sẽ chìm trong những mớ hỗn độn đau khổ. Thế nhưng, nếu bạn là người thân của người ngoại tình, thì bạn sẽ có phản ứng như thế nào và nên làm gì cho hợp tình hợp lý nhất? Làm sao để họ có được cuộc sống tình yêu hôn nhân hạnh phúc.


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/4 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cô ơi, con còn có một chuyện quan trọng nữa con mong cô hãy cho con một phương pháp giải quyết với ạ.

Rằng là, anh trai của con đã lấy vợ rồi nhưng anh ấy lại đi cặp bồ với người ở ngoài thì đã có con riêng với họ nhưng anh ấy lại muốn ở với vợ cũ. Còn muốn chia tay người bồ mới này nhưng vì bị dính tới đứa bé vừa mới sinh nên anh ấy nhờ con là cho chị bồ và đứa bé đấy tới ở chỗ con ít tháng rồi chị ấy về, nhưng con là gái đã có chồng với lại là con sợ chị ấy mà ở chỗ con chẳng may chị ấy bỏ đứa bé đấy mà đi thì con không biết làm thế nào cô ạ.

Hiện tại thì con đang ở trọ, con cũng muốn giúp lắm vì họ cũng biết sai cũng hối hận những việc làm của mình nhưng con lại thất có lỗi với chị dâu của con. Con buồn quá cô ạ.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

22 lượt xem
31/05/2017

Bình luận

Bình luận của bạn