Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khám Phá Chính Mình – Tôi Tìm Hiểu Tôi

Con em chúng ta sẽ mang lại hạnh phúc hay khổ đau cho gia đình mình? Đây là vấn đề mà các bậc phụ huynh đang muốn tìm hiểu. Trong buổi giao lưu với các bậc phụ huynh và học sinh trường THCS Nguyễn Trãi với chủ đề “Khám phá chính mình – Tôi tìm hiểu tôi”. Cô Phạm Thị Yến đã chia sẻ tâm lí của các em nhỏ trong tuổi mới lớn, giúp các em hiểu và khám phá bản thân mình. Cô giúp gắn kết được sự thấu hiểu giữa cha mẹ và con em mình.


Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với phụ huynh, sinh viên trường THCS Nguyễn Trãi ngày 12/10/2017.
Theo sự thỉnh mời của các bậc phụ huynh, cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có buổi nói chuyện với các bạn học sinh lớp 7A2 trường THCS Nguyễn Trãi, Thành phố Uông Bí.
Qua một câu chuyện có thật về tác động của thế giới tâm linh đối với tuổi trẻ, cô Phạm Thị Yến đã hướng cho các bạn quay lại nhìn nhận chính mình và phát huy những hạt giống thiện lành trong tâm.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

91 lượt xem
22/10/2017

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục