Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đức tin vô cùng quan trọng! – Thành lập đạo tràng TP. Hồ Chí Minh (Phần 1)

Chúng ta sống trong cuộc đời này đều cần có niềm tin: tin vào bản thân mình, tin vào bạn bè mình, tin vào một tương lai tươi sáng hơn,… Ai ai cũng giữ trong mình một niềm tin để vượt qua những chông gai, thử thách trong cuộc sống. Cô Phạm Thị Yến nói rằng: “ Tất cả chúng ta đều có đức tin. Đức tin không phải do bên ngoài tạo thành, mà nó thuộc về tâm trong sáng của chúng ta”. Nhưng niềm tin thì luôn đặt vào những đối tượng, ví dụ như: tin bản thân mình, thì bản thân mình là đối tượng. Niềm tin trong sáng nhưng đối tượng có thể là tốt hoặc xấu, mang lại lợi ích hoặc mang lại hậu quả xấu.

>>> Giải nghi cho Phật tử để có lòng tin vững chắc nơi Tam Bảo?

Nếu đức tin được đặt vào đúng đối tượng “đó là sự thật” thì mình sẽ hạnh phúc (trích lời giảng của Cô Phạm Thị Yến)

Nếu đức tin được đặt vào đúng đối tượng “đó là sự thật” thì mình sẽ hạnh phúc (trích lời giảng của Cô Phạm Thị Yến)

Vậy cụ thể niềm tin và đối tượng của niềm tin là gì? Như thế nào gọi là niềm tin mù quáng? Chúng ta đặt niềm tin vào đâu thì là niềm tin đúng và mang lại lợi ích cho mình? Để giải đáp những thắc mắc trên, BQT xin gửi tới quý Phật tử những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về sự quan trọng của đức tin. Kính mong quý đạo hữu có thể hiểu rõ, áp dụng và mang lại lợi ích cho bản thân mình.

Các bài nên xem: 

316 lượt xem
21/06/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục