Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chuyển hóa nghiệp bệnh buồng trứng đa nang khó có con nhờ tu tập Phật Pháp

“Sau khi kết hôn khoảng 3 tháng, bác sĩ kết luận con bị buồng trứng đa nang, khó có thể thụ thai tự nhiên. Theo người thân mách bảo, con uống các loại thuốc bắc, thuốc nam, nhưng một thời gian không có kết quả. Con được chị chồng hướng dẫn về chùa Ba Vàng. Sau gần 1 năm vừa uống thuốc vừa tu tập chưa có kết quả, con bắt đầu thấy nản lòng. Sau đó, con về chùa, được các Sư Ông làm lễ tác bạch cầu con và hướng dẫn: Có rất nhiều sợi dây khác nhau, có những sợi dây chỉ cần cởi 2-3 nút thắt là có thể tháo gỡ được, nhưng cũng có những sợi dây phải cởi nhiều nút thắt hoặc nhiều hơn nữa, nên cần phải nhẫn nại tu tập…”

>>> Bị chồng gọi là “con điên” – vợ đi chùa Ba Vàng chữa khỏi bệnh

>>> Chuyển hóa nghiệp bệnh phình mạch máu não nhờ tu tập Phật Pháp

Bạn Nguyễn Thị Hà Mỹ (cầm micro) thuộc CLB Trúc Hưng - Hưng Yên đã chuyển hóa được bệnh buồng trứng đa nang khó có con nhờ tu tập Phật Pháp

Bạn Nguyễn Thị Hà Mỹ (cầm micro) thuộc CLB Trúc Hưng – Hưng Yên đã chuyển hóa được bệnh buồng trứng đa nang khó có con nhờ tu tập Phật Pháp

Đó chính là tâm sự của bạn Nguyễn Thị Hà Mỹ thuộc CLB Trúc Hưng – Hưng Yên. Để theo dõi diễn biến tiếp theo và kết quả của câu chuyện, xin kính mời các bạn cùng lắng nghe video sau đây!

Các bài nên xem: 

557 lượt xem
28/05/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục