Biến mất u ác tuyến tiền liệt sau 30 ngày tu tập

Kể từ ngày biết tin bố ruột là ông Đỗ Đắc Phi bị u tuyến tiền liệt ác tính, chị Đỗ Thị Thắm đã chiêm nghiệm được sự vi diệu của Phật Pháp. Khối u ác tính của bố chị đã biến mất chỉ sau 30 ngày tu tập các chương trình: An Cư Kiết Hạ, Lương Hoàng Bảo Sám và lễ cầu siêu hóa giải oán kết.

Dù từng là người không biết nhân quả, không tin Phật Pháp nhưng giờ đây, chị Thắm đã có những thay đổi trong suy nghĩ. Kính mời các đạo hữu đón đọc bài viết dưới đây để hiểu về quá trình tu tập chuyển hóa vi diệu này.

Ung thư quái ác và những hệ lụy khiến gia đình khổ sở

Tháng 8/Tân Sửu, bố chị Thắm đã được đưa vào viện E với các biểu hiện sốt, khó đi tiểu. Sau khi xét nghiệm, bác sĩ chỉ định nhập viện gấp vì phát hiện một khối u ác tính ở tuyến tiền liệt phải mổ và xạ trị.

Nghe tin, gia đình chị suy sụp. Lo rằng sau mổ sẽ bị biến chứng, di căn nguy hiểm khó lường nên gia đình chị quyết định đưa bố về nhà điều trị bằng thuốc Nam.
Về nhà, nghe người ta mách, gia đình chị mua các loại cao hổ, mật rắn, mỗi lần tốn 70 triệu; tổng cộng là vài trăm triệu cho một liệu trình chữa bệnh. Nhưng khi dùng các loại cao này, bố chị Thắm vẫn bị những cơn đau hành hạ kéo dài, nhiều lúc không thể đi đứng, hoạt động bình thường được. Mẹ chị đã phải động viên bố cố gắng chịu đau, sám hối và tu theo hướng dẫn của Thầy trụ trì Thích Trúc Thái Minh và Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến.

ket-qua-chua-benh
Kết quả chẩn đoán lần đầu của bố chị Thắm ngày 30/8/2021

Quá trình tu tập và kết quả kỳ diệu

Mẹ chị Đỗ Thị Thắm lúc này đã là Phật tử tu tập tại đạo tràng Trúc Đông Bắc Từ Liêm thuộc CLB Cúc Vàng chùa Ba Vàng. Còn bố chị trong những ngày đầu phát hiện bệnh, khi đau đớn trong viện, ông đã nghe Pháp của Sư Phụ và đồng ý quy y Tam Bảo ngay.

Về phía mình, chị Thắm, trước nỗi khổ của bố, chị Thắm một lòng mong mỏi được báo hiếu nhưng lại không biết nương tựa vào đâu. Phật Pháp xuất hiện đúng lúc, chị bắt đầu nương vào tu tập.

Được các đạo hữu trong đạo tràng hướng dẫn, gia đình chị bắt đầu tu lễ cầu siêu hóa giải oán kết, chương trình An cư kiết hạ để sám hối và hồi hướng cho các vong linh. May mắn thời điểm bố chị Thắm đau đớn trên thân, Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám diễn ra. Mẹ chị Thắm động viên bố cố gắng vượt qua những cơn đau, dù nằm hay ngồi cũng cố gắng tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, cùng sám hối tội lỗi mình gây ra. Sau ba ngày kết thúc Lương Hoàng Bảo Sám, bố chị không bị đau nữa. Hàng ngày, bố mẹ chị sau đó vẫn chăm chỉ tu tập An cư kiết hạ và lễ cầu siêu hóa giải oán kết.

Về phía mình, do gia duyên chị không tu tập ở nhà được nên hàng tối đều đến nhà đạo hữu tu tập với sự trợ duyên của nhóm đạo tràng. Với niềm tin càng đông người tu, phước báu càng lớn thì bệnh tình bố chị chuyển hóa càng nhanh nên chị đã thỉnh đạo tràng trợ duyên và đạo tràng cũng rất hoan hỷ tu tập cùng chị. Chị cũng phát nguyện cúng dường để phước báu thêm tăng trưởng.

tu-tap-tai-nha-1
Gia đình chị Thắm nhất tâm tu tập

Tròn một tháng tu tập, kết quả tái khám đã thực sự mang tới cho gia đình chị cả sự ngạc nhiên lẫn vui mừng tột độ, các khối u trú trên người bố chị đã không còn nữa, chỉ còn viêm nhẹ. Kết quả của bố chị khiến cho mọi người đều rất ngạc nhiên.

benh-an
Kết quả chẩn đoán của bố chị Thắm ngày 30/9/2021

Những thay đổi tuyệt vời khác của bản thân

Chị Thắm sau khi tu tập cảm nhận cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Theo lời chị, trước đây chị đã từng là một người có nhiều tật xấu mà không biết đó là xấu. Trước chị tà kiến theo bói toán, thiếu hiếu đạo với mẹ chồng, hay mâu thuẫn với chồng. Nhưng giờ đây, sau khi được nghe Pháp, nghe những chỉ dạy của Sư Phụ và Cô Chủ nhiệm về nhân quả cũng như ứng xử hàng ngày, chị không còn to tiếng với mọi người, không cố chấp ganh đua, giận hờn cãi vã nữa. Chị cũng hiếu thuận với mẹ chồng hơn, có những cư xử đạo đức hơn trong cuộc sống.

do-thi-tham
Chị Đỗ Thị Thắm cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn từ khi biết đến Phật Pháp

Chị thấy cuộc sống tốt đẹp hơn khi bản thân mình thay đổi, chị hiểu sâu sắc hơn về nhân quả và Phật Pháp thật sự kỳ diệu khi ta nhất tâm hướng về.
—-----------------------
Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại"
Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn tu tập để được nhiều lợi ích.
Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Các bài nên xem:

 

1,974 lượt xem
29/07/2022

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ