Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chồng không tốt có nên theo người tình?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn cho mình gặp được một người chồng tốt, biết yêu thương, quan tâm và làm chỗ dựa cho mình trong cuộc đời này. Thế nhưng, cuộc đời thường có nhiều ngang trái. Có người gặp được người chồng tốt, luôn bảo vệ tổ ấm gia đình; nhưng cũng không ít người lại gặp phải những người chồng không tốt, suốt ngày rượu chè, cờ bạc, gái gú, không chịu làm ăn, đánh đập vợ con,… Chính điều đó đã làm cho biết bao nhiêu người phụ nữ phải chịu nhiều tổn thương và muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này. Bởi vậy, khi một người đàn ông khác xuất hiện – tốt hơn, quan tâm hơn, yêu thương mình hơn chồng mình, không ít người phụ nữ đã muốn bỏ chồng để đi theo người tình này. Nhưng liệu hành động đó có thật sự là đúng đắn và sáng suốt hay không?

>>> Cách giữ lửa hôn nhân theo đạo Phật

Khi lấy phải người chồng thường xuyên rượu chè, cờ bạc người phụ nữ có nên bỏ chồng để theo người tình?

Khi lấy phải người chồng thường xuyên rượu chè, cờ bạc người phụ nữ có nên bỏ chồng để theo người tình?

Câu trả lời trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến sẽ giúp các bạn nhìn nhận rõ hơn về một số khía cạnh ứng xử khi rơi vào trong trường hợp này!

Các bài nên xem:

315 lượt xem
10/04/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục