Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cảm Nhận Công Đức Cha Mẹ

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 8/12 năm Đinh Dậu.

0:08 Cảm Nhận Công Đức Cha Mẹ
Cha con vừa mới mất chưa được 49 ngày. Con muốn hỏi bây giờ con phải làm gì cho đúng để cho con được trọn chữ Hiếu của một người con?

7:32 Có Mất Niềm Tin Khi Mời Sư Chùa Ba Vàng về Làm Lễ?
Em thưa chị, vừa rồi em có xem hoạt động của CLB Cúc Vàng trên Facebook về nhà một Phật tử làm lễ cho người mất. Em thấy có rất nhiều Sư về để làm lễ ngày hôm đó. Vậy em muốn hỏi chị là nếu mời các Sư của Chùa Ba Vàng về làm lễ thì có tốn nhiều tiền không ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Xem thêm các bài chia sẻ về gia đình của Phật tử Phạm Thị Yến để ứng dụng vào đời sống, mang lại lợi ích cho mình và cho người.

91 lượt xem
07/02/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục