Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách quản lý chi tiêu cho người chưa biết giữ tiền

Có nhiều người, sau nhiều năm đi làm, mặc dù thu nhập tương đối tốt nhưng chỉ vì thói quen chi tiêu không hợp lý nên đã khiến tài chính của bản thân bị bấp bênh hoặc thậm chí còn bị nợ nần. Câu hỏi “Không biết tiền của mình đi đâu mất?” dường như đã trở nên quen thuộc trong không ít gia đình. Thu nhập của mỗi người đều có hạn, nhưng lại có rất nhiều việc cần phải dùng đến tiền: Tiền ăn, tiền điện – nước, tiền chăm sóc bố mẹ, tiền mua đồ dùng sinh hoạt, tiền đi chơi cùng bạn bè,… Nhiều người cũng vì thế mà trở nên mệt mỏi, đau đầu với việc quản lý chi tiêu. Nếu không biết “làm chủ” tài chính một cách thông minh, có thể chúng ta sẽ sớm rơi vào cảnh “khủng hoảng tài chính cá nhân” hoặc lâm vào cảnh phải đi vay mượn để đáp ứng những nhu cầu vật chất.

>>> 4 điều nhất định phải làm để có được tài sản tại đây!

>>> Phụ nữ có nên nắm kinh tế trong gia đình không?

Hãy học cách quản lý chi tiêu để làm chủ tài chính một cách thông minh

Hãy học cách quản lý chi tiêu để làm chủ tài chính một cách thông minh

Để biết được bí quyết quản lý chi tiêu một cách hợp lý khiến không rơi vào tình trạng bị thất thoát tài sản, đừng bỏ lỡ những chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến!

Các bài nên xem: 

62 lượt xem
23/04/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục