Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thoát khỏi nghiệp thất thoát tài sản nhờ tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Những ngày đầu khi biết đến pháp tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng.

Mình tên là Linh – là Phật tử hiện đang tu học và sinh hoạt dưới sự giáo dưỡng của Thầy Thích Trúc Thái Minh và cô Phạm Thị Yến tại chùa Ba Vàng – thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh.

Gia đình nhà mình thì ở ngay dưới chân núi chùa Ba Vàng. Những năm đó pháp hội chưa được biết đến nhiều. Sau một vài lần ở khóa tu ngày mùng 8 thì mình có được tham dự và thấy sự chuyển biến rõ rệt của Phật tử ngay lúc đó. Lúc đó gia đình mình đang gặp khó khăn về kinh tế và không làm cách nào hóa giải được và ngày càng đi xuống mà không đi lên. Như có một điều gì đó thôi thúc mình hãy gọi điện cho cô Phạm Thị Yến – pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quan để nhờ cô giúp (vì bản thân được chứng kiến cô giúp rất nhiều người khỏi)… Nhưng dường như nhân duyên chưa đủ mình có bạch cô mấy lần nhưng chưa được. Đến một ngày khi đến tham dự tại buổi trạch Pháp tại Uông Bí gia đình mình lại tiếp tục bạch cô lần nữa. Và lần này mọi việc đã được như ý và câu chuyện về việc thất thoát tài sản kinh tế làm cho cả gia đình sống trong đau khổ được giải quyết từ đây.

Vào ngày 25/4/2015 gia đình mình xảy ra chuyện. Mẹ mình có cho một người bạn vay tiền và cắm sổ đỏ ở ngân hàng. Người đó cũng hứa khi nào có sẻ trả và cũng làm những giấy tờ kí kết với mẹ mình cẩn thận. Nhưng rồi một ngày mới biết được câu chuyện của người đó cũng nợ nhiều và đến lúc muốn đòi lại thì người đó đang trốn nợ không tìm được. Mẹ mình sau khi nghe tin đó đã khóc rất nhiều lần, bố thì cũng chỉ động viên rồi cố gắng xem giải quyết như nào. Chị em mình lúc đó còn đi học nên chưa có thể phụ giúp được bố mẹ nhiều. Mỗi ngày đi học về cả nhà không ngồi ăn nổi với nhau một bữa cơm. Bố mẹ thì cứ chạy đôn chạy đáo để tìm rồi để ra nhà họ. Cảm giác như mọi thứ sụp đổ hoàn toàn trên đầu mà không biết cách nào hóa giải.

Đến ngày bạch được cô Yến, qua sự thấy biết từ tu tập, Cô đã cho gia đình mình biết được nguyên nhân quá khứ theo đúng giáo lý đạo Phật mà gia đình mình đã gây tạo khiến bây giờ phải chịu quả báo khổ đau thế này. Cô hướng dẫn gia đình mình nương tựa Tam Bảo, nương tựa vào chư Tăng chùa Ba Vàng để sám hối, tu tập, tác phước cúng dường Tam Bảo để chuyển hóa nghiệp cho cả gia đình.

Sau một vài lần bạch thỉnh và mẹ mình tụng kinh sám hối, mọi chuyện dần được chuyển. Điều đầu tiên là cả gia đình có được những bữa cơm cùng nhau, ngồi lại với nhau để cùng giải quyết, không khí gia đình không còn căng thẳng, người đó cũng trả trước cho gia đình mình một khoản trước để trả ngân hàng. Và số còn lại gia đình đã bạch cúng dường hết và cảm thấy hoan hỉ vô cùng.

Cảm nhận rõ sự vi diệu và những lần bạch thỉnh tiếp theo tại chùa và những ngày làm công quả cúng dường. Câu chuyện tính được đến nay đã là năm thứ 5. Mỗi lần nghĩ đến lúc đó mà mình không biết đến chùa Ba Vàng, biết đến cô Phạm Thị Yến thì như nào nữa. Chỉ biết rằng trong tâm niệm của mỗi thành viên là luôn thành kính tri ân và nhớ ân Tam Bảo và Đại Tăng chùa Ba Vàng mỗi ngày. Và xin tri ân cô Phạm Thị Yến – pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã sách tấn và chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống ạ.

Nguồn: Facebook Phạm Mỹ Linh

—————–

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

807 lượt xem
21/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục