Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Ai Quy Định Chồng Phải Giỏi Hơn Vợ?

Trong thời địa ngày nay, nhiều người luôn quan niệm rằng người đàn ông phải giỏi và hoàn thiện hơn người phụ nữ. Liệu quan niệm này là đúng hay sai?

Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng ngày 12/5 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa cô, cháu có vài thắc mắc rất mong được cô giải đáp ạ! Vì cháu ở xa nên không đến trực tiếp nhờ cô phân tích được ạ.
Quan niệm chồng phải có trí thức hơn vợ và chồng phải kiến được nhiều tiền hơn vợ mới không bị coi thường. Quan niệm này khiến cháu và người yêu chia cắt, cháu nhận thấy cháu giỏi hơn anh ấy. Mong cô giải đáp giúp cháu ạ!

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Cách Tải File MP3 Các Bài Chia Sẻ và Trạch Pháp của Phật Tử Phạm Thị Yến

29 lượt xem
03/03/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn