Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách Tải File MP3 Các Bài Chia Sẻ và Trạch Pháp của Phật Tử Phạm Thị Yến

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học hỏi Phật Pháp của các Phật tử, Ban Thông Tin & Truyền Thông CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa hiện đã đăng tải các bài trạch Pháp và giải đáp thắc mắc của Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB trên các trang mạng SoundCloud và NhacCuaTui.

Các bạn có thể nghe và tải về điện thoại hoặc các thiết bị của mình bằng cách truy cập đường link:

SoundCloud: https://soundcloud.com/phat-phap-ung-dung/sets

NhacCuaTui: https://www.nhaccuatui.com/user/phamthiyentchq.playlist.html

Kính mời các bạn cùng chú ý đón xem!

Chúc các bạn nghe xong các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến sẽ biết cách ứng dụng Phật Pháp vào đời sống thực tiễn, từ đó mang lại lợi ích cho chính mình và mọi người.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

1. Cách Tải Trên Điện Thoại / Máy Tính Bảng

SoundCloud

NhacCuaTui

Sau khi các bạn vào đường link này: https://www.nhaccuatui.com/user/phamthiyentchq.playlist.html. Các bạn làm theo các bước sau

2. Cách Tải Từ Máy Tính

Cách 1: Tải Trực Tiếp Từ Trang Web Phạm Thị Yến

Cách tải nhạc trên trang web Phạm Thị Yến

Cách 2: Tải Từ Trang Web SoundCloud

 • Bước 1: Các bạn vào trang web Phạm Thị Yến, sau đó ấn vào mục MP3, sau đó ấn vào đường link SoundCloud

Cách tải nhạc trên SounClound bằng máy tính

 • Bước 2: Sau khi ấn vào đường link SoundCloud, máy tính sẽ tự động chuyển sang một Tab mới là trang SoundCloud – nơi có các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến.Cách tải nhạc trên SounClound bằng máy tính

Nếu các bạn chưa có tài khoản thì ấn vào phần Create account (Tạo tài khoản) vì có tài khoản mới tải được nhạc. Sau đó sẽ chuyển sang một tab nhỏ gồm ba lựa chọn:

 • Continue with Facebook (Nếu chọn phần này, SoundCloud sẽ lấy tên trên Facebook của các bạn để làm tên tài khoản trên SoundCloud)
 • Continue with Google (Nếu chọn phần này, SoundCloud sẽ lấy tên tài khoản Gmail của các bạn để làm tên tài khoản trên SoundCloud)
 • Lựa chọn thứ ba, nếu muốn tạo một tên mới hoàn toàn, thì các bạn nhập email vào phần ô vuông rồi ấn Continue (tiếp tục)

Cách tải nhạc trên SoundCloud bằng máy tính
Hai phần lựa chọn trên sẽ dễ hơn vì SoundCloud liên kết trực tiếp với Facebook hoặc Google. Còn phần thứ ba là tạo tài khoản bằng gmail, phần này hơi phức tạp nên các bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây:

Các bạn chọn bài cần tải bằng cách: Ấn vào phần Danh Sách Phát của bài đó -> Chọn bài cần tải -> ấn MP3 -> ấn Download.
Ví dụ: bạn muốn tải bài Oan Gia Trái Chủ Là Gì? thì ấn vào phần danh sách phát: Tìm Hiểu về Oan Gia Trái Chủ, sau đó ấn MP3 và ấn Download. Như vậy bản MP3 của bài cần tải, đã được tải xuống máy của bạn.

Cách 3: Tải Từ Trang Website NhacCuaTui

Sau khi các bạn vào đường link này: https://www.nhaccuatui.com/user/phamthiyentchq.playlist.html. Các bạn làm theo một trong hai bước sau

Cách 1

Cách 2

625 lượt xem
11/10/2018

Bình luận (1)

Bình luận của bạn

 1. V
  V

  Vy Trần

  01/10/2019

  Xin tri ân Ban Quản trị đã up các bài trạch của Cô lên mạng và còn hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu cách download để các Phật tử đều có thể tiếp cận Chính Pháp dễ dàng.