Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tuổi Già Làm Thế Nào Để Con Cháu Không Bất Hiếu?

Cuộc sống hiện đại khiến khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng nới rộng. Trong đó, ông bà, cha mẹ ở tuổi già kéo theo nhiều gánh nặng và mệt mỏi về tâm lý, dẫn đến nhiều “trở chứng” khiến con cháu khó chấp nhận. Bởi vậy, hiện trạng con cái bất hiếu, ngược đãi, đánh đập cha mẹ, gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão,… không còn trở nên quá xa lạ trong thời buổi hiện nay. Vậy nhân duyên gì mà con cái lại đối xử tệ bạc với cha mẹ khi tuổi già? Và cha mẹ nên làm như thế nào để con cái không bất hiếu với mình?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Cách Tải File MP3 Các Bài Chia Sẻ và Trạch Pháp của Phật Tử Phạm Thị Yến

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Xem thêm:

364 lượt xem
05/09/2018

Bình luận (1)

  1. H
    H

    Hoàng Thị Thắm

    19/09/2021

    Con xin tri ân công đức của Cô chủ nhiệm CLB. Từ ngày con biết đến Phật Pháp được nghe Sư Phụ và Cô giảng Pháp, con thấy thật tuyệt vời, bản thân con ngộ ra được nhiều điều, con đang thực hành tu tập còn nhiều bỡ ngỡ, lễ quỳ con đau chân và đùi đi như rô bốt ạ! Con nguyện học hành tu tập ngày càng tinh tấn ạ!

Xem nhiều nhất trong chuyên mục