Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới?

Câu hỏi: Từ nick Mai Anh Khoa
Cô Yến ơi! Em với người đó quen nhau được 8 năm. Nhưng vì gia đình em không đồng ý nên chúng em đã tự xa nhau. Sau đó em đi lấy chồng và cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc khiến em đã ly dị với chồng. Một lần tình cờ em đã gặp lại người đó trên Facebook. Bọn em đã cùng tâm sự với nhau bao chuyện vui buồn. Chúng em như tìm lại được cảm xúc như ngày xưa ấy chị ạ. Nhưng đáng buồn là bây giờ anh ấy đã có gia đình. Vợ anh ấy lại là người không đàng hoàng. Cuộc sống vợ chồng anh ấy gần như là không có tình yêu. Bây giờ em thật rối bời, em không biết em nên xử sự như thế nào với người đó chị ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

194 lượt xem
16/03/2019

Bình luận (0)