Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tâm Trạng của Người Tự Tử

Tâm trạng phẫn uất, bế tắc không lối thoát của một số thành phần xã hội đã gây ra hiện trạng tự sát để kết liễu đời mình. Vậy đối với người tự tử, khi chết rồi họ có nuối tiếc về đời sống mình hay không, họ còn biểu lộ tâm trạng gì không? Còn đối với những người thân của họ thì nên làm gì trong hoàn cảnh ấy?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 20/10 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
0:05 Ví dụ có chuyện gì xảy ra có người treo cổ tự tử tại nhà. Mọi người nói rằng: Nên tìm thầy Pháp để giải quyết, không là bị báo oán. Còn nếu là người con Phật thì phải làm sao đây ạ?
3:19 Cô Yến ơi, cho cháu hỏi cô một chút. Nếu bị thiên ma nhập vào người rồi hay chửi bậy trong đầu thì phải làm sao ạ? Có cách nào để chữa không ạ? Cô ưu tiên trả lời nhanh giúp cháu nhé.
8:14 Cháu chào Cô. Thưa cô, cô cho cháu hỏi: Ngày trước, gia đình cháu có rất nhiều bùa. Sau đó, nhà cháu bị giải tỏa làm đường thì nhà bị phá đi và gia đình cháu chuyển đến chỗ ở khác. Cháu lăn tăn về số bùa đó. Gia đình cháu nên làm gì? Thứ hai là hồi bác cháu mất, bà nội cả của ông nội cháu làm bùa. Thầy bảo đào sâu vào mộ thì bố cháu phải là người đi làm việc đó. Thì bây giờ gia đình cháu nên làm như thế nào để giải bùa chú đó đi?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

43 lượt xem
22/12/2017

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục