Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tại Sao Lấy Chồng Không Được Nhờ Chồng?

“Lấy chồng nhờ phúc nhà chồng” chắc hẳn đã trở thành quan niệm của người thế gian. Một người phụ nữ đi lấy chồng phải dựa dẫm vào chồng, và người chồng phải có trách nhiệm, bổn phận yêu thương và chăm sóc cho vợ mình. Thế nhưng, trong thời buổi hiện nay, đa phần người phụ nữ lấy chồng phải tự gồng gánh nuôi bản thân, gia đình chồng và con cái mà không được nương nhờ chồng về bất cứ khoản gì. Chính điều đó đã tạo nên những uất ức, cãi vã, xung đột trong gia đình và cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình đi tới bờ vực tan vỡ.
Nếu biết nguyên nhân tại sao lấy chồng lại không được nhờ chồng chắc hẳn tâm lý của người phụ nữ sẽ thay đổi theo một hướng khác. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video “Tại Sao Lấy Chồng Không Được Nhờ Chồng?” sau đây!

Câu hỏi:

Cô ơi, con lấy chồng gần 3 năm nay. Con lấy chồng không yêu cho nên khi lấy về cũng không có tình cảm nhiều. Nhưng chồng con lại là người không biết lo toan, không kiếm ra tiền. Con toàn phải tự lo cho bản thân, gia đình chồng và con cái. Từ khi con về nhà chồng, chưa có đồng tiền nào từ chồng con cả. Bố mẹ chồng thì già, con không nói gì, con chỉ mong kiếm được tiền để nuôi con nhưng con lại là người không may mắn để kiếm được ra nhiều tiền. Hà cớ nghiệp gì con bị như vậy? Và con cần tu như thế nào bây giờ hả cô ơi? Con thấy mình khổ quá!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Mời các bạn xem thêm:

823 lượt xem
05/09/2018

Bình luận (2)

Bình luận của bạn

 1. T
  T

  Trang

  25/10/2018

  Cháu chào cô .co ơi cháu ko biết cuộc sống của cháu đi đâu về đâu nữa vk ck cháu lấy nhau đen nay đã gần 10 năm nhưng có 5nam ck cháu xa nhà những năm đầu ck cháu thường xuyên điện về wan tâm vk con và mấy tháng gần đay ck cháu có chút thay đổi ko còn wan tâm vk con nữa cháu điện hỏi thăm ck thì cháu lại nhận lai những câu nói trach móc rồi chửi cháu rồi cháu bị người khác lạ dựng chuyện nhan tin cho ck cháu vu oan cho cháu ở nhà bồ bịch lăng nhăng rồi những câu nói ko hay chút nào cháu thật sự ko bt lam sao va ko bt co phải nghiệp của cháu từ kiếp trc nên kiếp này cháu phải chịu khổ ko cháu mong có những loi giải đáp từ cô.

  1. Ban Quản Trị

   27/10/2018

   Bạn tu tập theo sự hướng dẫn của cô Phạm Thị Yến tại đây, bạn nhé:

   Nếu bạn về chùa được:
   BB07 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Ba Vàng Dự Lễ Thỉnh Vong Linh và Cách Tu Tập 49 Ngày Sau Khi Thỉnh (https://phamthiyen.com/huong-dan-cach-lam-le-tai-nha-truoc-khi-ve-chua-ba-vang-thinh-vong-linh/)

   Nếu bạn không về chùa được:
   BB08 – Hướng Dẫn Tu Tập Cho Người Ở Xa
   (https://phamthiyen.com/huong-dan-tu-tap-cho-nguoi-o-xa)