Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tại Sao Không Nên Tỏ Tình Với Người Vừa Mới Chia Tay?

Tâm lý người con gái mới chia tay thường chưa thể quên tình cảm với người yêu cũ, những kỷ niệm cũ vẫn đọng lại trong tâm trí. Có nên tỏ tình với người vừa chia tay? Người con trai mới có mang lại hạnh phúc cho cô gái hay chỉ làm cho cô ấy càng nhớ người yêu cũ? Hãy cùng nghe video để tìm ra được giải pháp đúng nhất nhé.

Câu hỏi:
Cháu chào Cô ạ! Cháu sinh năm 1995 và cô ấy sinh năm 1996 ạ. Cháu yêu cô ấy dù cô ấy đã có người yêu. Cháu đã tỏ tình khi họ chia tay, nhưng cô ấy từ chối vì chưa quên được người yêu cũ. Khi tình cảm tốt dần lên thì cháu tỏ tình lần 2, cô ấy trả lời cháu rất vô tư rằng: “Em quay lại với anh ấy rồi”. Sau một lần cô ấy say rượu và được cháu đưa về nhà thì cô ấy bảo sẽ quên hết chuyện cũ và cũng nói có tình cảm với cháu. Nhưng cháu thấy cô ấy luôn đăng chia sẻ và bình luận dạo rất nhiều về người yêu cũ và đột nhiên im lặng luôn với cháu. Cháu gọi không nghe, nhắn tin đều không trả lời, cháu vẫn thấy cô ấy và anh người yêu cũ vẫn với nhau bình luận rất tình cảm. Liệu cháu với cô ấy có duyên phận không ạ? Cô cho cháu một lời khuyên được không ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

152 lượt xem
04/05/2019

Bình luận (0)

Bình luận của bạn