Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Sống Không Kẻ Thù

Sống như thế nào để không có kẻ thù?
Trong đời sống, có rất nhiều bạn trẻ sống khép mình, không muốn giao tiếp với ai vì sợ bị lừa dối, sợ không thể trải lòng mình với ai. Chính vì thế, cuộc sống ngày qua ngày trôi qua một cách vô nghĩa và cực kì nhàm chán. Vậy phải làm như thế nào để thoát ra khỏi nó?
Hãy cùng theo dõi clip sau đây!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp ngày 12/8 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Con đang rất buồn về một số chuyện tình cảm mới lớn. Thưa cô, con là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, khi bố mất lúc con lên 6 tuổi. Con biết yêu từ sớm, tự thấy bản thân là một người hoạt bát nhưng chẳng bao giờ giữ được mối quan hệ nào lâu dài, kể cả trong tình yêu hay tình bạn.
Con đã từng thử rất nhiều cách nhưng đôi lúc con không thể hiểu nổi những gì con đã làm, đã nói ra. Con thật sự rất thất vọng về bản thân mình. Thật sự, con là một đứa con gái 17 tuổi, biết cho đi biết nhận lại, nhưng con không thể cảm nhận được tình cảm chân thành từ ai, lúc nào cũng sống trong hoài nghi và nơm nớp lo sợ. Càng lớn, con càng thu mình vào một góc, con không thể trải lòng mình với bất cứ một ai. Con sợ lắm, con sợ con cứ như này mãi cô ạ.
Mọi ngày con vẫn cứ dong chơi, cười đùa vui vẻ nhưng đêm về con chẳng thể làm mình cười ngoài việc lướt mạng xã hội một cách vô nghĩa, nói chuyện với một vài người rồi đi ngủ.
Cô, cô giúp con với. Con còn một số khoản nợ vì ngày trước phải bôn ba kiếm tiền nhưng không thành công, bây giờ con phải làm gì ạ? Con sợ lắm


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

38 lượt xem
01/03/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn